Nam châm vĩnh cửu là gì? Và lấy ở đâu ra?

Đăng ngày 30 Tháng Bảy 2019 4:18 CH
891 lượt xem

Nam châm vĩnh cửu là gì? Và lấy ở đâu ra?

Trong cuộc sống hàng ngày, nam châm vĩnh cửu có rất nhiều ứng dụng to lớn vào sản xuất và tiêu dùng. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm nam châm vĩnh cửu và nó được tạo ra từ đâu. Nam Châm Việt Nam hy vọng với bài viết “Nam châm vĩnh cửu là gì? Và lấy ở đâu ra?” sẽ phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Description: Related image

  1. Nam châm vĩnh cửu là gì?

Nam châm vĩnh cửu là loại vật chất được cấu tạo từ các vật liệu từ cứng và có khả năng tạo ra từ trường liên tục(hay còn gọi là không bị mất từ tính).

Lực từ của nam châm vĩnh cửu phụ thuộc vào dòng điện dùng tạo nam châm hoặc từ trường của nam châm vĩnh cửu mà nó tiếp xúc.

Nam châm vĩnh cửu chia thành hai loại:

  • Nam châm Ferrite(nam châm sắt non): Là loại nam châm được chế tạo từ các ferit từ cứng là vật liệu dạng gốm sứ.
  • Nam châm đất hiếm(nam châm neodymium): Là loại nam châm được tạo ra từ các hợp chất của kim loại đất hiếm.

Nam châm vĩnh cửu được dùng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như: y tế, máy tính và điện tử, sản xuất công nghiệp…

  1. Nam châm vĩnh cửu lấy ở đâu?

Nam châm vĩnh cửu được chế tạo rất đơn giản. Đầu tiên, người ta cho dòng điện chạy qua dây dẫn quấn xung quanh một vật làm bằng gang hoặc thép hoặc cho vật bằng gang thép tiếp xúc với một nam châm vĩnh cửu khác, sau đó ngắt dòng điện hoặc ngắt tiếp xúc thì vật bị nhiễm điện sẽ trở thành nam châm vĩnh cửu.

Description: Image result for nam châm vĩnh cửu

  1. Mua nam châm vĩnh cửu ở đâu?

Thị trường hiện có rất nhiều cửa hàng bán nam châm vĩnh cửu với đa dạng mẫu mã, kích thước, phong phú về nguyên liệu làm ra sản phẩm và giá nam châm vĩnh cửu khác nhau tùy  theo từng cửa hàng, vì thế mà chất lượng nam châm cũng không giống nhau, khách hàng cần tìm hiểu kỹ các cơ sở cung cấp và chất lượng của sản phẩm này để không mất chi phí cao mà chỉ mua được sản phẩm không tốt.

Tại CTCP Nam Châm Việt Nam, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại nam châm, phục vụ nhu cầu xã hội. Sản phẩm nam châm của chúng tôi được cam kết đảm bảo chất lượng cho người sử dụng:

  • Nam châm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng và được phép lưu hành trong nước.
  • Được làm ra từ quy trình sản xuất nghiêm ngặt bởi các kỹ thuật viên chuyên môn cao, tay nghề lâu năm.
  • Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại nam châm ra thị trường và đồng thời đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng với chất lượng của các loại sản phẩm do chúng tôi cung cấp như: Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Tổng Công ty Bia rượu, nước giải khát Hà Nội,…

Description: Image result for nam châm vĩnh cửu

Ngoài việc cam kết mang tới chất lượng sản phẩm tốt, CTCP Nam Châm Việt Nam còn nghiên cứu thị trường để đưa ra giá nam châm phù hợp với mức giá mong muốn của người sử dụng, sản phẩm tốt giá rẻ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Mọi thông tin về nam châm vĩnh cửu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phẩn Nam Châm Việt Nam qua Hotline: 0888-199-255 hoặc gửi yêu cầu trực tiếp vào:

+ Email: namchamvina@gmail.com

+ Website: https://namcham.com.vn

để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng và cùng khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.