Hồ sơ công ty

Kính gửi Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác,

Công ty Cổ phần Nam Châm Việt Nam - VnMagnets xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !

Công ty Cổ Phần Nam Châm Việt Nam được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Nam Châm .

Sự phát triển của Công ty Cổ Phần Nam Châm Việt Nam những năm qua, đó là cả một quá trình phấn đấu không biết mệt mỏi của đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty . Chúng tôi có những đội ngũ nhân lực cán bộ trẻ kết hợp hài hòa với sự chắc chắn kinh nghiệm của các kỹ sư, chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất Nam Châm. Họ luôn có tinh thần : "Nhiệt huyết " ,"Tận tâm ", "Tận tình" , "Năng động sáng tạo " đó có thể xem là những từ khóa vẽ nên bức chân dung của Công ty Cổ Phần Nam Châm Việt Nam .

Văn hóa làm nên “nhân cách” cho một doanh nghiệp. Công ty Cổ Phần Nam Châm Việt Nam cam kết xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng.

Từng thành viên của Công ty Cổ Phần Nam Châm Việt Nam luôn luôn ghi nhớ, trong thành công hôm nay và mai sau của Công ty, không bao giờ có thể thiếu đi sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác.

Với chặng đường 10 năm kề từ thủa sơ khai, chúng tôi cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đối tác và đóng góp nhiều thành tựu cho Đất nước.


Trân trọng,

Chủ tịch HĐQT-TGĐ Trần Văn Huyên

Công ty Cổ Phần Nam Châm Việt Nam

Địa chỉ : Số 11, ngõ 15, phố Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline0888.199.255 - Fax: 043. 212 77 72 
Websitehttps://www.namcham.com.vn - http://www.namchamvietnam.com.vn
Email: namchamvina@gmail.com